• XỊT CHỐNG MUỖI PEDIAKID BOUCLIER INSECT PHÁP 20ML - TỪ 3 THÁNG TUỔI

  75,000đ

  Thời tiết mưa phùn, độ ẩm trong không khí cao là môi trường thuận lợi để muỗi phát triển rất dẽ bùng phát dịch sốt xuất huyết. 

  Nếu bạn không muốn con hay bất kỳ thành viên nào trong gia đình mình mắc sốt xuất huyết thì hãy mua ngay 1 em xịt muỗi Pediakid, tiện lợi mang theo mọi lúc, mọi nơi giúp trẻ tha hồ vui đùa mà không lo muỗi đốt 

  Dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi

 • GEL THOA DỊU VẾT CÔN TRÙNG ĐỐT DAPIS BOIRON PHÁP 40G (từ 1 tuổi)

  260,000đ

  Dapis Gel giúp làm giảm đau và sưng ngứa muỗi côn trùng cắn và phát ban.

  Hiệu quả tức thì, giảm đau ngữa trên các vết côn trùng đốt.

  Giúp giảm sưng, ngứa, viêm, tổn thương... khi bị muỗi đốt, ong đốt, côn trùng cắn (bôi sau khi bị đốt). Giúp làm lành tổn thương nhanh chóng.

 • VÒNG TAY TRÁNH MUỖI & CÔN TRÙNG MOUSTI CARE PHÁP 30 NGÀY

  280,000đ

  - Vòng đeo tay chống muỗi Mousticare với hoạt chất chống muỗi được chiết xuất từ thực vật, đã được hội đồng châu Âu công nhận. 

   - MoustiCare Bracelet có chứa chất xua đuổi mạnh mẽ có nguồn gốc thực vật, Geraniol từ Cymbopogon, được công nhận là có hiệu quả xua đuổi muỗi và các loại côn trùng cắn khác (bọ ngựa, bọ chét, bọ ve, muỗi vằn, v.v.)

  Hiệu quả  và khả năng chống chịu của chất chống thấm này đã được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm độc lập của Châu Âu. Tùy thuộc vào việc sử dụng, nó cung cấp khả năng bảo vệ lên đến một tháng. * Nghiên cứu được thực hiện bởi Laboratoires T.E.C - 64600 Anglet 

Chat Messenger
Chat Zalo